fbpx

EXHIBITION PUMP & VALVE 2018

          บริษัท นิธิ ธัญ คอมเมอร์เชียล จำกัด นำเข้าและจำหน่ายปั๊มเคมี ปั๊มสูบน้ำเสีย ปั๊มจ่ายเคมี CHEMICAL PUMP และเป็นตัวแทนจำหน่ายปั๊มระบบน้ำเสีย ปั้มสูบจ่ายเคมี DIAPHRAGM PUMP หลายประเภท มีวิศวกรและผู้ชำนาญเฉพาะทางมากว่า 20 ปี ทางบริษัทฯ ยินดีแนะนำวิธีเลือกปั๊ม ไดอะแฟรมปั๊ม มิเตอร์ริ่งปั๊ม โลปปั๊ม โฟลมิเตอร์ให้เหมาะสมกับการใช้งาน สินค้าปั้มเคมี มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ได้รับการพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพเรื่อยมาให้เหมาะสมและรองรับกับนวัตกรรมสมัยใหม่ ในยุคปัจจุบัน


งานออกแบบแพร้อมติดตั้ง มิเตอร์ริ่งปี๊ม

          ออกแบบ ติดตั้งระบบไฟ ระบบปั๊มน้ำรวมถึงชุด SKID พร้อมสำหรับใช้งาน ด้วยอุปกรณ์อย่างดี พร้อมส่งมอบให้ลูกค้า ใช้สำหรับสูบถ่ายของเหลว


SKID PUMP

      - ดีไซน์ที่ดี ทำให้ประหยัดพื้นที่และดูเรียบร้อยขึ้น รวมถึงการวิเคราะห์งานเพื่อช่วยให้งานออกมาได้อย่างถูกต้องสมบูรณ์ สิ่งสำคัญช่วยลดเวลาในการทำงาน รวมถึงค่าใช้จ่าย
     - เราสามารถจัดการออกแแบบดีไซน์งานให้เหมาะสมกับสภาพหน้างาน แก้ไข ดัดแปลง เพื่อให้เหมาะสมกับสภาพหน้างาน และใช้งานได้จริง


Installation JBB Series

           งานติดตั้ง JBB Series จำนวน 6 ชุด พร้อมเดินระบบท่อ น้ำ ไฟ ติดตั้งโดยช่วงผู้เชี่ยวชาญ ส่งมอบงาน พร้อมใช้ตามกำหนดMETALEX 2019

           การออกบูธ Metalex 2019 ที่ผ่านมาในช่วงของวันที่ 20-23 พฤจิกายน ได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี มีทั้งสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับปั๊มไดอะแฟรม โลปปั๊ม สำหรับสูบถ่ายอาหาร ปั๊มสำหรับสูบถ่ายน้ำมัน อีกทั้งยังเยี่ยมชมบูธ กันอย่างเนืองแน่น ทางบริษัทต้องขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่สนใจ หวังว่าจะได้รับใช้คุณลูกค้า ในเร็ววันนี้


Sterilize COVID-19 - Tunnel

          

อุโมงค์ฆ่าเชื้อ COVID-19 อุโมงค์หมอกควันฆ่าเชื้อ #COVID19 ลักษณะการพ่นเป็นหมอกควัน 💨 ทำให้ร่างกายไม่เปียก ❌💦 สามารถเข้าถึงจุดอับของร่างกายได้ทุกจุด 🤹‍♂️ สามารถหายใจได้ ลืมตาได้ตามปกติ คุณสมบัติของตัวยาฆ่าเชื้อ 🧪 นั้นมีขนาดเล็กกวา 20 ไมครอน 🦠 ทำให้เกาะพื้นผิวหนังได้ดีกว่า

จุดเด่น 🔥 1. ระบบทั้งหมดเป็นระบบอัตโนมัติ 👍 ด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว 🏃‍♂️
2. ทำให้การฆ่าเชื้อแบบทางเดินเดียว
3. หมอกกระจายตัวได้ดี ฆ่าเชื้อได้ทุกมุมอับ
4. ละออกหมอกเล็กมาก (8-10 ไมครอน) ทำให้ไม่รู้สึกเปียก
5. สามารถกำหนดเวลาในการฆ่าเชื้อได้
6. ประหยัดเวลาในการฆ่าเชื้อ

งานวิจัยรองรับ 📜
พบว่าอนุภาคที่เกิดจากเครื่องมีขนาดน้อยกว่า 20 ไมครอน ซึ่งจะมีประสิทธิภาพการยึดเกาะกับพื้นผิวได้ดีกว่าอนุภาคที่มีขนาดใหญ่

เหมาะสำหรับการติดตั้งตามโรงงาน 🏢 สถานที่โล่งแจ้ง ตลาดนัดต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งโรงพยาบาล โรงเรียน