PUMP SOLUTION

          ปั๊มไดอะแฟรมใช้ลมขับเคลื่อน คือปั๊มที่ได้ความนิยมเป็นอย่างสูงในขณะนี้ สามารถใช้ได้กับของเหลวทุกชนิด เช่น สารเคมี น้ำมัน กากตะกอน ของเหลวที่มีความหนืด อาหารและเครื่องดื่ม ยารักษาโรค ฯลฯ มีวัสดุให้เลือกได้หลากหลายตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการใช้ สามารถปรับ

                ปั๊มมิเตอร์ริ่ง คือปั๊มสำหรับสูบจ่ายสารเคมีที่มีความแม่นยำสูง สามารถปรับตั้งอัตราการไหล การสูบจ่ายได้ และสามารถอัดเข้ากับงานที่ต้องมีแรงดันสูงได้ มีวัสดุหัวปั๊มให้เลือกหลากหลายชนิด ได้แก่ PP PVC PVDF Stainless Steel 304 และ Stainless Steel 316 ขึ้นอยู่

                ปั๊มสารเคมีที่ปราศจากการหล่อน้ำ สามารถติดตั้งได้จากที่สูงเพื่อใช้ในการดูดของเหลวจากที่ต่ำ โดยไม่ต้องหล่อน้ำ ติดตั้งง่าย มีวัสดุให้เลือก ทั้งแบบ PP และ แบบ PVDF สามารถทำเป็นปั๊มเคลื่อนที่ได้ วัสดุคุณภาพดี ไม่กรอบหรือแตก


                ปั๊มแมคเนติกไดร์ฟ คุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น สำหรับงานสูบถ่ายสารเคมีทุกชนิด มีหลากหลายขนาดให้เลือกตามอัตรการการไหลและระยะทางส่ง มีวัสดุหัวปั๊มให้เลือก ทั้งแบบ PP , PVDF , Stainless Steel และ เหล็กหล่อเคลือบเทปล่อน


FLOW METER


           Flow Meter เครื่องมือวัดชนิดหนึ่ง ที่ทำหน้าที่ในการวัดปริมาตร ปริมาณ หรือ อัตราการเคลื่อนที่ของเหลว ผ่าน ภาชนะ เช่น ท่อ ราง และยังสามารถหาพื้นที่หน้าตัด ปริมาตร และเทียบกับค่าเลาที่ของไหลนั้นไหลผ่านได้

           Flow Meter นั้นเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการวัดของไหล โดยปกติจะไม่วัดค่าได้แบบตรง ๆ แต่จะอาศัยการวัดค่าความเร็วของการเคลื่อนที่จากของเหลว ซึ่งเกิดจากค่าความดัน 2 จุด ที่จะเป็นตัวกำหนดทิศทางการไหล

FLOW METER

Accessory


           เครื่องมืออุตสาหกรรมต่าง ๆ อะไหล่ปั๊มคุณภาพดี เช่น O-Ring, Valve, Machanical Seal, Rubber Flexible, Pressure Gauge ที่พร้อมส่งถึงมือให้กับลูกค้าอย่างรวดเร็ว


Accessory

Diffuser

จานจ่ายอากาศ, ออกซิเจน ผลิตจากวัสดุที่มีแรงต้านต่ำ

Gasket

ปะเก็น กันหน้าสัมผัส ทนทาน แข็งแรง

Machanical Seal

ซีลกันรั่ว ทำจากวัสดุหลายชนิด ป้องกันการรั่วซึมของเหลวต่าง ๆ จากปั๊ม

O-Ring

ผลิตจากวัสดุยืดยุ่นได้ ซีลกันซึมของไหล เพื่อความทนทานต่อการใช้งาน

Quick Coupling Part

ข้อต่อประกับเพลา คุณภาพดี วัสดุแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานทุกรปแบบ

Pressure Guage

เกจวัดแรงดัด ที่นิยมใช้มากที่สุด

Valve

วาลว์ที่ใช้เปิดปิด และควบคุม อัตราการไหลของน้ำ ด้วยระยะหมุน 90 องศา

Rubber Flexible Joint

อุปกรณ์เชื่อมต่อแบบยืดหยุ่น วัสดุแข็งแรง ทนทาน ใช้ได้นานอุปกรณ์ช่างทั่วไป ขั้นพื้นฐาน และระดับมืออาชีพ มีครบทุกอย่าง อุปกรณ์แบรนด์ชั้นนำ อายุการใช้งานยาวนาน คุณภาพดี แข็งแรง